Workshop TENDA & IP-COM tại Thủ Đức - HCM

🔔WORKSHOP TENDA - IPCOM - "GIẢI PHÁP MẠNG CHO DOANH NGHIỆP"🔔

📅 Ngày 27/7/2023, tại quận Thủ Đức đã tổ chức thành công Workshop TENDA - ICOM với chủ đề "Giải pháp mạng cho doanh nghiệp". Vinago rất vinh dự được đồng hành cùng cộng đồng điện nhẹ ELV - CCTV Thủ Đức. Sự hiện diện và đóng góp của các anh chị đã tạo nên một không khí học tập, trao đổi và thảo luận rất sôi nổi và hữu ích. 

Buổi workshop đã mang lại cho mọi người có những kiến thức mới về công nghệ mạng và hệ thống camera giám sát, cập nhật và nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực này. Đặc biệt, Tenda IPcom rất cảm kích vì được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị chuyên gia và các thành viên trong cộng đồng đã góp ý rất nhiều ý tưởng hay và hữu ích cho hãng.

✅Chúng tôi mong rằng Workshop Tenda IPcom sẽ đóng góp tích cực việc xây dựng và phát triển cộng đồng cơ điện và cctv, cộng đồng hệ thống mạng network.

✅Và đặc biệt dịp này có sự tham gia của Ms. Hạnh Nguyên đến từ quỹ Nhân Ái, rất tuyệt vời có sự góp mặt của bạn giúp tạo lên buổi workshop thêm ấm cúng, chia sẻ, yêu thương, và đầy năng lượng tích cực, cùng nhau hướng đến cộng đồng, lan toả những điều tử tế, tốt đẹp.Một lần nữa, Tenda Vinago xin chân thành cảm ơn các quý anh chị!

Trân trọng,

#Tenda #Ipcom #Vinago #CctvThuDuc #ELV #QuyNhanAi

=========

#VINAGO tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm #TENDA và #IP_COM tại Việt Nam 🇻🇳. Với phương châm chia sẻ lợi ích phát triển bền vững, VINAGO cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để quý khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của VINAGO.

Đăng Ký Đại Lý tại website https://vinagoco.vn/ hoặc Group Zalo Vinago 

---------

📌Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

🚩 Miền Bắc: 0904655447 - MR Thịnh

🚩 Miền Nam: 0987256898 - MR Hiến

🚩 Miền Trung: 0905403060 - MR Long

Trân trọng cảm ơn!

Đối tác